Bbit
Thách thức trong quá trình nộp hồ sơ vào đại học Mỹ


Thách thức trong quá trình nộp hồ sơ vào đại học Mỹ

Đối với những sinh viên quốc tế lần đầu nộp hồ sơ vào các trường đại học của Mỹ chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn bạn không chỉ đánh giá về thành tích học tập mà còn tính cách, và sự chuyên nghiệp,… sau đây là một số thách thức lớn mà nhiều sinh viên khi nộp hồ sơ vào đại học Mỹ phải đối mặt. Hãy cùng công ty tư vấn du học uy tín du học đăng quang chúng tôi tìm hiểu vấn đề này nhé.

Tư vấn du học uy tín

Rất nhiều trường đại học ở Mỹ có thể yêu cầu các học sinh việt bài luận bổ sung thể hiện sự quan tâm của họ đến một số vấn đề cụ thể trong cuộc sống hằng ngày, qua đó chứng minh rằng bạn thực sự xứng đáng với nó. Và những bài luận này có thể là một cơ hội tốt đối với nhiều học sinh thể hiện sử phẩm chất và nổi bật của mình. Do đó, các bạn phải làm sao cho bài luận của mình đạt được mức điểm cao nhất.

Đứng giữa việc lựa chọn giữa các kỳ thi cuối cấp và nộp hồ sơ đại học bởi lịch thi cuối cấp của bạn có thể trùng với lịch nộp hồ sơ ở các trường đại học Mỹ. Điều này tạo cho các bạn một tình huống khó khăn khi đứng giữa hai lựa chọn: do đó nên lựa chọn dành phần lớn thời gian chuẩn bị hồ sơ du học và chỉ dành ít thời gian ôn tập cho kỳ thi, hay nên làm ngược lại? Lựa chọn nào cũng rất quan trọng nên nó gây áp lực không hề nhỏ các bạn. Chính vì vậy, các bạn cần phải có những định hướng tốt trước khi quyết định lựa chọn giữa các kỳ thi.

Nếu bạn muốn được tư vấn du học Mỹ 2016mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty tư vấn du học Đăng quang chúng tôi để nhận được nhiều sự giúp đỡ nhất.

Tư vấn du học uy tín

Từ khóa:
Bình Luận: