Bbit
Tiết kiệm hơn nhờ thuê máy chủ giá rẻ


Tiết kiệm hơn nhờ thuê máy chủ giá rẻ

Hiện nay, xu hướng phát triển các dòng máy chủ giá rẻ của các thương hiệu lớn như HP,DELL,IBM hay các hãng chuyên sản xuất các dòng máy chủ giá rẻ,… đang giải quyết tốt bài toán về chi phí và nhu cầu sử dụng máy chủ ảo giá rẻ dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng hiện này Công ty Long vân đã nghiên cứu và đưa ra các gói giải pháp máy chủ nhằm cung cấp các máy chủ giá rẻ, các gói dịch vụ thuê máy chủ ảo giá rẻ vì tiềm năng phát triển phân khúc thị trường này rất là lớn khi số lượng doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập mới ngày càng nhiều ở viết nam.

Máy tính hệ thống

Các sản xuất cũng cho biết máy chủ giá rẻ không phải là những máy chủ chất lượng thấp. Thậm chí, các máy chủ này còn có độ ổn định cao, hoạt động tốt, đáp ứng tối đa các tác vụ chạy liên tục 24/24h. Sở dĩ tất cả các loại máy chủ hiện nay có giá rẻ bởi vì chúng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu sử dụng của rất nhiều doanh nghiệp nhỏ hoặc những doanh nghiệp mới thành lập có vốn hạn chế về nguồn lực tài chính cũng như vận hành. Và thực tế cho thấy, thuê máy chủ ảo Server chính là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp cỡ vừa và nhỏ hiện nay.

VPS cho thuệ

Triển khai dự án cho thuê server, thuê máy chủ giá rẻ hiện này là bước đệm khởi đầu cho các doanh nghiệp có cơ hội được làm quen với công nghệ quản trị tiên tiến nhất, tạo điều kiện thuận lợi cho việc nâng cấp lên các hệ thống có quy mô lớn hơn khi các doanh nghiệp tăng trưởng cả về chiều rộng lẫn chiều sâu trong tương lai. Với các dịch vụ cho thuê máy chủ giá rẻ các doanh nghiệp không cần phải tốn quá nhiều thời gian cũng như kinh phí từ việc lập kế hoạch đến việc triển khai vận hành các loại máy chủ. 

Từ khóa:
Bình Luận: