Bbit
Tư vấn hình xăm: Mạng thủy nên chọn hình xăm gì


Tư vấn hình xăm: Mạng thủy nên chọn hình xăm gì

Đến với kỳ thứ hai của buổi tư vấn hình xăm hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết một cuâ hỏi tư vấn cho một bạn nữ với nội dung như ssau: “Em là thuộc mạng hành thủy, em đang muốn thực hiện một hình xăm sao cho phù hợp với vận mệnh của mình vậy cho em hỏi răng mện thủy như em thường phù hợp với loại hình xăm gì, em đang chú ý đến hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn vậy hình xăm này có phù hợp với em hay không”. Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của bạn nhé. Trong ngũ hành thì hành thủy thường tương sinh với hành kim và hành mộc do đó hình xăm mà bạn lựa chọn là hoàn toàn phù hợp.

Hình xăm hoa tuyết

Cá chép sống trong nước , nước là hành của bạn nên đây là điểm phù hợp thứ nhất, nếu bạn xăm cá chép vàng hay chúng ta còn gọi là kim ngư là hành kim sẽ là điểm phù hợp thứ hai và hoa mẫu đơn chính là một loại cây thuộc hành mộc có nghĩa là hình xăm này hoàn toàn phù hợp với mạng thủy của bạn, tuy nhiên khi tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình cá chép thì cá chép thường mang ý nghĩa tài lộc và làm ăn thịnh vượng nếu như bạn là người làm ăn kinh doanh thì không còn gì phù hợp hơn, bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một hình xăm nhỏ hơn vì hình xăm trên thường phải xăm ở khổ lớn mới thực sự đẹp.

Hình xăm hoa văn đẹp

Tiệm xăm ở saigon ngày nay có rất nhiều mẫu hình xăm, nếu như bạn chọn hình xăm cỡ nhỏ thì hình xăm về giọt nước cũng rất phù hợp với bạn mà nó còn mang nhiều ý nghĩa khá tích cực hay bạn cũng có thể xăm hình những nhánh cây hoa với hành mộc chẳng hạn. Chúng tôi giới thiệu cho bạn các loại hình xăm này vì thấy bạn là nữ mà nữ thường không chuộng các loại hình xăm cỡ lớn còn nếu như bạn thấy thích hình xăm trên thì xin chúc mừng, nó hoàn toàn phù hợp với mện sinh của bạn rồi đó.

Từ khóa:
Bình Luận: