Bbit
Tư vấn nghệ thuật: Hình xăm cá chép có cầu tài được không?


Tư vấn nghệ thuật: Hình xăm cá chép có cầu tài được không?

Hôm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục hương trình tư vấn về nghệ thuật xăm hình thứ 7 của mình với câu hỏi của một bạn được chúng tôi tóm gọi lại có y và nội dung như sau: “ Tôi là một người làm ăn và kinh doanh, theo như các bài viết trước của chương trình thì hình xăm mèo chiêu tài và cá chép có ý nghĩa may mắn trong làm ăn kinh doanh và tôi nghe các địa chỉ xăm hình nghệ thuật ở saigon cũng nói vậy nhưng tôi lại có một số thắc mắc như nếu như xăm hình xăm cá chép thì có cần hợp với vận mện như tư vàn về mện tuần trước của chương trình hay không hay muốn xăm như thế nào cũng được.” Chương trình xin có những giải đáp cho bạn như sau.

Mẫu hình xăm đẹp

Hình xăm cá chép nếu như bạn muốn cầu tài thì đó thuộc về lĩnh vực phòng thủy do đó bạn ccung4 cần hợp mệnh để xăm. Thường hình xăm cá chép để cầu tài là kim ngư, nếu bạn thuộc mện mộc hay mệnh hỏa thì không xăm được những hình xăm trên do chúng không có hợp với ngũ hành của chính bạn, nếu bạn muốn có một hình xăm cầu tài vận thì bạn có thể đến các tiệm xăm uy tín ở saigon để nghiên cứu về các hình xăm cũng có ý nghĩa cầu tài khác mà hợp với mện của mình hơn như hình xăm rồng lửa bay lên trời mà chúng ta gọi là thăng long có ý nghĩa thăng tiến hay hình xăm về phương hoàng lựa cũng rất tốt.

Hình xăm cặp đôi

Vì những điều đó cho nên khi bạn tham gia vào xăm nghệ thuật VietNam, nếu bạn đã tin tưởng vào ý nghĩa và phong thủy thì bạn nên lựa chọn thật lỹ lưỡng và hết sức cẩn thận để có thể lựa chọn ra được những loại hình xăm phù hợp nhất với mình, tránh chọn phải loại hình xăm không phù hợp với phong thủy của chính bạn. Thân chào.

Từ khóa:
Bình Luận: