Bbit
Tư vấn xăm nghệ thuật: lựa chọn hình xăm cho mạng Kim


Tư vấn xăm nghệ thuật: lựa chọn hình xăm cho mạng Kim

Hôm nay chúng ta cùng nhau tiếp tục chuyên mục tư vấn thứ 3 vẫn với nội dung lựa chọn hình xăm nghệ thuật theo vận mệnh ngũ hành và tính các với la thư dài của một bạn nữ nhưng chúng tôi sẽ tóm tắt cho các bạn với nội dung như sau” Thân gửi chương trình, em là nữ thuộc mạng ngũ hành kim, qua bài viết trước em thấy hệ thủy có thể xăm hình xăm cá chép và hoa mẫu đơn mà thủy sinh kim thì mạng kim của em có thể xăm hình này không, em là một cô gái có cá tính mạnh mẽ và sự lạc quan cao nếu hình xăm kia không hợp thì xin chương trình hãy tìm cho em một hình xăm khác thích hợp hơn”.

Hình xăm kim ngưu

Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn qua việc tìm hiểu về nghệ thuật xăm hình dành cho hệ kim. Bạn vẫn có thể xăm hình xăm trên tuy nhiên nó không tốt bằng hệ thủy, bạn hành kim, xăm kim ngư khá tốt và thủy cũng phù hợp với vận mện của bạn tuy nhiên kim khắc mộc và bạn xăm hoa anh đào hệ mộc thì không phù hợp cho lắm. Thay vì thế bạn hãy xăm hình xăm kim ngư đang bởi lội giữa hồ trong núi, núi hệ thổ mà thổ sinh kim sẽ phù hợp hơn. Ngoài ra, hình xăm mèo chiêu tài của Nhật Bản chúng tôi thấy lại phù hợp hơn vì mèo bản thân thuộc tính thổ và mèo chiêu tài chiêu tài lộc là kim mà hình ảnh của mèo chiêu tài cũng rất độc đáo và tinh nghịch phù hợp với cá tính của bạn.

Hình xăm bọ cạp

Ngoài ra những bạn hệ kim thường có cá tính mạnh mẽ, họ cũng hay thường đến các tiệm xăm ở saigon để thực hiện những loại hình xăm có kim khí mạnh như hình xăm vũ khí, các vật bằng sắc hay các bạn nữ lựa chọn các loại hình xăm trang sức bằng kim loại kết hợp với phụ kiện đi kèm cũng khá thích hợp.

Từ khóa:
Bình Luận: