Bbit
Chính sách áp dụng cho sinh viên quốc tế tại Canada


Chính sách áp dụng cho sinh viên quốc tế tại Canada

Ngày nay vì muốn cho con em mình được hưởng thụ một cuộc sống tốt, một nền giáo dục tốt nhất và trải thảm đỏ trên con đường sự nghiệp trong tương lai. Do đó, nhiều phụ huynh đã lựa chọn con đường du học cho con em của mình ngay từ khi còn trung học phổ thông hay có thể là sinh viên đại học.

Có nhiều quốc gia có nền giáo dục bậc nhất, môi trường sống và học tập tốt nhất. Tuy nhiên, để tối ưu hóa sự đầu tư cho con đường du học, các phụ huynh cần phải xem xét đến những cơ hội làm việc và định cư sau tốt nghiệp tại những quốc gia có tiềm năng như úc, mỹ, Canada…. Theo thống kê của các Công ty tư vấn du học thì có lẽ du học tại canada có số lượng sinh viên rất đông.

Du học để thành công

Những chính sách áp dụng cho sinh viên quốc tế tại Canada đó chính là những sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm từ 20h/tuần và toàn thời gian trong kỹ nghĩ mà không cần phải xin giấy phép. Hơn nữa, sau khi tốt nghiệp sinh viên được phép ở lại từ 1 -3 năm để có thể tìm việc làm và có hơn 90% sinh viên quốc tế trong đó có du học sinh của chúng ta để tốt nghiệp tại Canada đều dễ dàng tìm được việc làm sau 6 tháng kể từ khi tốt nghiệp.

Theo như các chuyên viên Tư vấn du học Canada nhận định thì bất cứ sinh viên nào đến làm việc tại 2 tỉnh bang sakatchewan và Manitoba đều sẽ được các chính quyền 2 bang này hoàn trả lại học phí khoảng 60% đây là một trong những điều hấp dẫn nhất khi các bạn lựa chọn du học tại Canada.

Từ vấn du học chất lượng

Ngoài ra, còn rất nhiều chính sách ưa đãi dành cho sinh viên quốc tế tại Canada. Để tìm hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty du học đăng quang chúng tôi, chuyên Tu van du hoc my, Canada, úc chuyên nghiệp.

Từ khóa:
Bình Luận: