Bbit
Lợi ích khi  học trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ


Lợi ích khi học trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ

Có thể thấy du học mỹ - cao đẳng cộng đồng kép luôn là sự lựa chọn nhiều của rất nhiều du học của sinh viên việt nam chúng ta. Vậy điều gì khiến các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ trở nên hấp dẫn và thu hút học sinh đến vật. Hãy cùng Công ty tư vấn du học tphcm du học Đăng quang chúng tôi tìm hiểu rõ lợi ích của chương trình học cao đẳng cộng đồng tuyệt vời này.

Tư vấn du học uy tín

Đầu tiên chúng ta có thể thấy một trong những lợi ích của trường cao đẳng cộng đồng chính là yêu cầu đầu vào thấp. Đây là một lợi thế dành cho những bạn muốn đi du học và đặt biệt khi yêu cầu tiếng anh đầu vào. Bạn có thể tham gia học tiếng anh tại trường mình sẽ theo học.

Và theo như đánh giá của các chuyên viên Tư vấn du học Mỹ thì mức học phí trung bình cho các trường cao đẳng cộng đồng tại Mỹ vào khoảng từ 5.000 – 9.000 USD/năm trong khi mức học phí cho các trường đại học công lập chính là 10.000 – 15.000 USD/năm. Như vậy chúng ta có thể thấy mức học phí tại các trường cao đẳng cộng đồng chỉ bằng ½ chi phí so với các trường đại học công lập. Tham gia chương trình này bạn sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí.

Mặc khác cơ hội chuyển tiếp lên đại học cao hơn sau khi kết thúc khóa học của chương trình cao đẳng cộng đồng kép thì các bạn sẽ có hội chuyển tiếp lên đại học và chỉ học 2 năm. Do đó bạn cũng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí học tập của bản thân.

Tư vấn du học quốc tế

Để có thể hiểu rõ hơn về vấn đề của chương trình học này, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty du học Đăng quang chúng tôi, để được các chuyên viên tư vấn giúp bạn có được sự chọn lựa cũng như lộ trình học tập rõ ràng hợp lý nhất. 

Từ khóa:
Bình Luận: