Bbit
Những phần mềm cần thiết để kiểm soát nhiệt độ server


Những phần mềm cần thiết để kiểm soát nhiệt độ server

Để có thể có được một dịch vụ thue server chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và càng khó tính của khách hàng ngày nay thì các dịch vụ về server cần phải đảm bảo đủ 3 tiêu chí đó chính là tốc độ, độ ổn định và bảo mật. 2 trong 3 yếu tố đó được quyết địh chặt chẽ bởi nhiệt độ. Như chúng ta đã biết khi các hệ thống server hoạt động, nhiệt độ mà chúng tạo ra thường rất cao và thường thì khi thiết kế các loại linh kiện, nhà sản xuất lúc nào cũng dự toán được nhiệt độ chuẩn mà các loại linh kiện này có thể hoạt động bình thường và khi vượt qua ngưỡng này, chúng sẽ có một số vấn đề như làm việc chậm đi, phát sinh lỗi thậm chí là hư hỏng.

Tản nhiệt máy tính

Và khi vận hành các loại ứng dụng cao cấp ngày nay như may chu ao cloud thì nhiệt độ của những loại linh kiện này luôn ở mức cao do chúng phải ghánh cả tính năng ảo hóa khá nặng nề và để có thể quản lý nhiệt độ một cách hợp lý, chúng ta không thể nào đứng sờ từng loại linh kiện hay sử dụng nhiệt kế đó được mà chúng ta cần một phần mềm quản lý nhiệt độ thông dụng. Nó sẽ đó và dự tính được nhiệt độ hiện tại của các loại linh kiện quan trọng như chipset, gpu hay ổ cứng để có thể kịp thời báo động cho người quản trị biết để có thể lập tức điều chỉnh lại nhiệt độ.

Cloud server chất lượng

Và để có thể cung cập được một dịch vụ thuê server chất lượng thì chúng ta sẽ có rất nhiều thứ cần quan tâm nhưng vấn đề nhiệt độ thì cần được ưu tiên bạn phải tối ưu hóa hệ thống tản nhiệt của các hệ thống cũng như khả năng làm mát cục bộ của các hệ thống máy lạnh để có thể đảm bảo được sự bảo toàn cho các loại linh kiện trong khi vận hành.

Từ khóa:
Bình Luận: