Bbit
Cách tăng lược xem cho video


Cách tăng lược xem cho video

Có rất nhiều lượt xem hơn cho những video của bạn trên youtube sẽ mang lại cho các bạn nhiều lợn ích hơn cho công việc kinh doanh của cá nhân cũng như các doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu hay được viral trong cộng đồng biết đến. Và hiện nay có rất nhiều người sử dụng youtube như là một kênh bán hàng hấp dẫn hiệu quả nhất. Và có rất nhiều cách để có thể tăng lược view cho các video mà bạn đã đăng lên và dưới đây là những mẹo nhỏ tăng lượt xem cho video dễ dàng nhất mà các bạn không phải mất quá nhiều thời gian do các thầy cô ở trung tâm Đào tạo SEO tại TPHCM appnet muốn chia sẻ đến các bạn đọc.

Đào tạo SEO chất lượng

Tạo một trang video đây là một điều rất cần thiết, những video của bạn sẽ không chỉ là một kênh mà nó sẽ là rất nhiều kênh, ngoài ra còn một điểm nữa đó chính là người xem có thể xem những video trên trang của bạn mà không cần phải tốn nhiều bước kiểm tra. Bước tiếp theo là tạo bình luận để nhận được nhiều sự trả lời nhằm tạo sự chú ý cũng như sự thu hút cho video và kênh của bạn. Và chắc chắn người bình luận sẽ tò mò và tìm đến kênh của bạn. Đây cũng chính là một trong những mẹo nhỏ mang lại cho các bạn nhiều lượt xem nhất.

Bước thứ 3 đó là gây sự chú ý, bởi nếu như các bạn không nhận được sự phản hồi từ các bình luận bạn đã thực hiện thì hãy tiếp tục tìm kiếm những video có nhiều lượt xem nhất để tạo thêm những bình luận khác. Và mục đích của việc này làm cho mọi người phản ứng lại và bắt đầu để ý đến những video của bạn. Bước thứ 4 đó là cố gắng kết nối và bước thứ 5 đó chính là đo lượng, lặp lại.

Học SEO tốt nhất

Trên đó là những bước cơ bản để giúp các bạn có thể tăng lượt xem video tuy nhiên để hiểu rõ hơn các bạn nên tham gia vào khóa học seo của appnet đế nhận được nhiều kiến thức hơn. 

Từ khóa:
Bình Luận: