Bbit
Những thay đổi về khám sức khỏe cho visa Úc


Những thay đổi về khám sức khỏe cho visa Úc

Như chúng ta đã thấy hiện tại Úc luôn là một trong những quốc gia thu hút được rất nhiều du học sinh trên thế giới. Khi đến với nước Úc ngoài vấn đề chúng ta phải nổ lực cố gắn học tập thì sức khỏe của chúng ta cũng rất quan trọng. Với khí hậu, môi trường, cũng như cách sinh hoạt khác nhau chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy bị shock nhiệt. Do đó, việc mua bảo hiểm cũng rất quan trọng cho mỗi du học sinh, tuy nhiên trong vài năm gần đây thì chính phủ úc đã có những thay đổi khi khám sức khỏe cho visa úc. Vậy chúng ta hãy cùng các chuyên viên Tư vấn du học Úc uy tín tphcm tìm hiểu vấn đề này trước khi sang úc du học nhé.

Du học Mỹ

Theo như bộ di trú và bảo vệ biên giới thì chính phủ úc đã đưa ra một số yêu cầu mới thay đổi về việc khám sức khỏe cho các loại visa úc đó là người dân có quốc tích thuộc 100 nước được xếp loại an toàn sẽ không phải khám sức khỏe nếu muốn ở úc ít hơn 6 tháng. Và những nước thuộc danh sách không an toàn thì phải thực hiện nhiều kiểm tra về sức khỏe toàn diện hơn và nước việt nam chúng ta là nước không an toàn. Chính vì vậy trước khi sang úc du học các bạn cần phải thực hiện một số ca khám sức khỏe quan trọng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hê kiểm tra với DIBP trên trang web của họ hoặc có thể hãy liên hệ và đến trực tiếp các Cong ty tu van du hoc tai tphcm chẳng hạn như công ty tư vấn du học đăng quang chúng tôi để được tư vấn chi tiết tránh những sai sót trong việc chuẩn bị hồ sơ du học và di trú tại úc.

Du học canada

Bên cạnh tư vấn và giải đáp các thắc mắc về nước úc thì công ty chúng tôi còn chuyên Tu van du hoc My , Canada, Singapore,..và nhiều nước trên thế giới.

Từ khóa:
Bình Luận: