Bbit
Phong thủy về hướng xuất hành và chuyển nhà


Phong thủy về hướng xuất hành và chuyển nhà

Có rất nhiều người đã từng gửi thư thắc mắc đến chung tôi về các dịch vụ chuyển nhà có vấn đề liên quan đến phong thủy như thời điểm để để xuất hành và hướng đi rất quan trọng trong vấn đề chuyển dọn. Thực chất mà nói chuyển dọ sang một nơi ở mới hoàn toàn giống như làm lại cuộc sống mới thì các vấn đề về tín ngưỡng như vậy đúng là rất quan trọng, thường thì chúng ta sẽ chú ý theo 3 hướng phong thủy nếu như bạn thực sự tin chúng giúp ích cho cuộc sống sau này của bạn ở ngôi nhà mới và chúng tôi qua bài viết này sẽ liệt kê cho các bạn rõ ràng hơn về 3 yếu tố này.

Chuyển dọn chuyên nghiệp

Thứ nhất khá quan trọng trong chuyển nhà lẫn các dich vu chuyen van phong đó chính là giờ chuyển hay còn gọi là giờ xuất hành. Giờ xuất hành tính khi xe vận chuyển bắt đầu đưa các món đồ đi qua nhà mới và giờ này tất nhiên là phải lựa chọn theo tuổi của gia chủ và chọn ra giờ thật phù hợp. Theo phong thủy thì giờ xuất hành tốt sẽ giúp cho mọi chuyện thực hiện về sao thuận buồm xuôi gió và điều thứ hai chính là hướng lộ trình. Hướng lộ trình thì lại có liên quan khá lớn đến hướng của căn nhà mới nếu hai hướng hợp nhau thì việc làm ăn cũng sẽ rất phát đạt và tài lộc cũng sẽ có ngày một nhiệu hơn.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Và điều cuối cùng cũng khá quan trọng trong phong thủy mà chúng ta thường hay bỏ qua chính là giờ để bắt đầu sắp xếp lại các món đồ vào trong nhà mới, giờ này thường phải phù hợp với giờ xây cất ngôi nhà mới để giúp cho các món độ được đặt vào thời điểm thật tốt, thật phù hợp thị phong thủy vượng làm ăn mới có thể phát triển mạnh được. Tên đó là những vấn đề về phong thủy và chuyển dọn được áp dụng khá nhiều ngày nay.

VINAMOVES - CHUYỂN NHÀ - CHUYỂN VĂN PHÒNG
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh,Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975
Từ khóa:
Bình Luận: