Bbit
[Hỏi Đáp] Niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?


[Hỏi Đáp] Niềng răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu?

Chi Trang: Hiện tại tôi có nhu cầu niềng răng sứ thẩm mỹ nhưng phân vân không biết chi phí và những lại răng nào phụ hợp với lứa tuổi của tôi. Việc niềng răng sứ sẽ tốn bao nhiêu thời gian cũng như bao nhiêu tiền? Bác Sĩ cho hỏi luôn là tính thẩm mỹ trong quá trình niềng răng như thế nào vì công việc của tôi thường xuyên ra ngoài và gặp gỡ đối tác khách hàng. Mong được Bác Sĩ tư vấn trước khi tôi đưa ra quyết định đi niềng răng thẩm Mỹ tại các trung tâm Nha Khoa TPHCM.

Bác Sỉ Sơn: Chào Chị Trang, cảm ơn chị đã có câu hỏi gửi về cho chúng tôi, hiện tại tình hình sức khỏe của chị trong mail chúng tôi có vài lời khuyên cho chị trước khi đưa ra quyết định niềng răng sứ thẩm Mỹ.
Niềng răng sứ thẩm Mỹ
Niềng răng sứ thẩm Mỹ
Việc niềng răng thẩm mỹ nó hoàn toàn không ảnh hưởng nhiều đến hoạt động hàng ngày của Chị, vì răng sứ cũng cấu tạo tựa như răng của chúng ta. Với công nghệ mới hiện nay việc niềng răng trở nên đơn giản hơn, nhiều loại mắc cài trong suốt sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ khi niềng răng. Ngoài ra còn có công nghệ niềng răng không mắc cài Chị có thể tham khảo thêm.

Chi phí để niềng răng sứ thường giao động từ khoảng 5.000.000 đến 50.000.000 tùy theo loại răng và mắc cài. Để có được giá chính xác Chị nên đến các trung tâm Nha Khoa gần nhất để được tư vấn và khám miễn phí. Chị có thể đi nhiều nha khoa để có một cái nhình và đánh giá chi tiết nhất.
Niềng răng thẩm Mỹ

Có nhiều loại niềng răng bằng sứ?

Khi bạn quyết định niềng răng sứ thì chưa chắc gì đó là quyết định đúng đắn, có một số người cơ cấu của răng không thích hợp với việc niềng răng bằng sứ mà họ phải chuyển sang niềng răng kim loại. Bạn sẽ cần niềng răng kim loại nếu bạn đang chơi thể thao hoặc các môn tương tác mạnh, Còn mắc cài sứ được dán trên bề mặt trước của răng bằng một loại keo dính đặc biệt nó sẽ khó nhìn thấy hơn mắc cài kim loại tăng được tính thẩm mỹ khi niềng răng.

Xem thêm: Giá trồng răng sứ Implant


Từ khóa:
Bình Luận: