Bbit
Cái tạo phòng bếp tối và tủ bếp gỗ chữ L u ám bằng cách nào?


Cái tạo phòng bếp tối và tủ bếp gỗ chữ L u ám bằng cách nào?

Tủ bếp gỗ chữ L (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-tan-bi-cho-nha-nho-chat-luong-gia-re-tai-tphcm/) không phải trong phòng bếp nào cũng mang lại may mắn cả, bởi không phải lúc nào cũng có 1 không gian rộng rãi, thoáng đãng và đón được nhiều ánh nắng tự nhiên cả. Đặc biệt là những căn nhà chung cư hay những nhà phố chật hẹp.
 
Với 1 căn bếp u áp và thiếu ánh sáng, gia chủ sẽ cần phải sử dụng 1 vài thủ thuật nhỏ trong cách chọn chất liệu đồ nội thất, các tủ bếp gỗ sồi trắng (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-my-nga-nhap-khau-gia-re-tai-tphcm/), cách chọn sơn và phụ kiện tráng trí… dưới đây chắc chắn sẽ giúp cải thiện được phòng bếp thiếu ánh sáng của bạn.

Một vài cách cải tạo tủ bếp gỗ chữ L để phòng bếp được sáng sủa hơn

Nội thất chất liệu Acrylic

Acrylic là tên gọi của một loại ván công nghiệp được phủ Acrylic với đặc trưng về độ sáng bóng và hiện đại. Acrylic còn có tên gọi khác là nhựa trong suốt hay kính thủy tinh. Tại Việt Nam thì Acrylic phổ biến với tên gọi khác là Mica.
Để có thể cải thiện các căn phòng tối thì các đồ nội thất như tủ bếp gỗ chữ L làm bằng Acrylic sẽ là 1 sự lựa chọn hàng đầu bởi nó là vẻ đẹp của sự sáng bóng và hiện đại. Acrylic thường được dùng để sản xuất các đồ nội thất như bàn ăn, tủ bếp… chúng khiến cho các đồ nội thất này trong rất nhẹ nhàng và khong đem tới cảm giác nặng nè, thô cứng giống các loại vật liệu nội thất truyền thống.

Sơn màu trắng

Đây là 1 ý tưởng tuyệt vời đã quá quen thuộc khi nói vấn đề lấy sáng cho nhà ở. Thực tế thì gam màu sáng luôn có thể làm mới đồ nội thất tăm tối và ảm đạm.
 

Sử dụng kệ mở

Việc sử dụng những kệ mở để lưu trữ đồ đạc có thể sẽ giúp bạn gia tăng được thêm chiều sâu cho căn phòng bếp bé nhỏ, khiến cho chúng trong thoáng rộng hơn so với những cách cửa tủ đóng kín. Tuy nhiên thì kệ mở cũng khiến cho các vận dụng dễ bị bám bụi và nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống kệ mở thì hãy dành chút thời gian để vệ sinh à đánh bóng lại toàn bộ đồ dùng nhà bếp trước khi trưng bày. Tuy đơn giản những vẫn rất lôi cuốn và thu hút mắt nhìn.

Thêm 1 chiếc gương soi

Một chiếc gương luôn có khả năng mở rộng phòng bếp một cách trực quan và cũng có chức năng phản chiếu ánh sáng và khiến cho không gian rộng và sáng hơn.
 

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu

Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Từ khóa:
Bình Luận: