Bbit
Nên làm răng sứ giá bao nhiêu tiền


Nên làm răng sứ giá bao nhiêu tiền

Có nhiều loại răng sứ với từng mức giá khác nhau để phục vụ cho từng đối tượng làm răng sứ thẩm mỹ (https://nhakhoadainam.vn/tag/lam-rang-su-tham-my) khác nhau. Sự khác nhau bởi giá thành là do chất liệu cấu tạo nên răng sứ từ những hợp kim khác nhau, cho thời gian tồn tại lâu hay ngắn. Với chỉ một hai cái răng thì giá thành là không đáng kể, quan trọng là bền đẹp.

Làm răng sứ giá rẻ


Làm răng răng sứ giá bao nhiêu


Làm răng sứ giá bao nhiêu (https://nhakhoadainam.vn/lam-rang-su-tham-my-gia-bao-nhieu-tien) đây là câu hỏii mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ khách hàng. Để giải đáp thắc mắc hy vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng trả lợi được câu hỏi này.
Cơ bản có 3 loại răng sứ hiện nay gồm răng toàn sứ, răng sứ kim loại, răng sứ veneer


Răng sứ kim loại


Khung sườn của răng được làm từ hợp kim Cr hoặc Titanium và bọc bên ngoài bởi lớp sứ cao cấp có giá giao động cừ 1 - 2,5tr đồng. Khuyết điểm của răng sứ kim loại là tính thẩm mỹ kém, sau khi thời gian dài sử dụng sẽ bị oxi hóa, đen cổ chân răng do khung sườn bằng kim loại. Đây là một loại làm răng sứ giá rẻ (https://nhakhoadainam.vn/tag/lam-rang-su) thích hợp cho các răng nằm phía trong

Làm răng sứ thẩm mỹ veneer

Răng toàn sứ


Có cấu tạo cả khung, cả lớp vỏ đều làm được bằng răng sứ cao cấp. Gía từ 5 đến 7 tr đồng/ cái. Có tính thẩm mỹ và không bị đen cổ chân răng sau thời gian sử dụng, bề mặt được mài trơn bóng nên cho dù có dùng cà phê hay thuốc lá cũng được hạn chế thay đổi màu răng

Răng sứ veneer


Là một lớp khiên được áp lên răng, đây là loại phục hình răng cao cấp nhất hiện nay, có thể giữ được từ 15 - 20 năm tuổi thọ và không cần tẩy trắng. Có lực cứng gấp 5 lần răng thật giúp bạn có thể nhai dễ dàng.
Tùy vào mỗi loại răng khác nhau mà có mức giá khác nhau, bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình cách phục hình răng phù hợp nhất.
Thông tin liên hệ
Trụ sở chính: 179 - 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
Liên hệ: 0839256666 - 0964444999
Email” marketingonline.dainam@gmail.com


_Diễm_ 
Từ khóa:
Bình Luận: