Bbit
Lý do mà doanh nghiệp nên chạy quảng cáo fanpage facebook


Lý do mà doanh nghiệp nên chạy quảng cáo fanpage facebook

Xét trong khoảng thời gian 5 năm trở lại đây lượng người dùng facebook tại Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung đang dần tăng đều qua từng năm. Do vậy, có thể nói Facebook giờ đây đã trở thành một xu hướng trên khắp thế giới. Dựa vào ưu thế này, việc khai thác quảng cáo trên facebook sẽ là một việc làm rất hữu hiệu và theo các chuyên gia, trong một tương lai không xa mọi người sẽ quen với việc tìm mua sản phẩm hay dịch vụ trên facebook như trên Google ngày nay.

Như một xu hướng chung, các doanh nghiệp, các nhân đang “dấng thân” và facebook và khai khai thác, không ít doanh nghiệp đã thành công hơn 80% khách hàng của họ đến từ facebook hoặc người tiêu dùng biết đến họ thông qua facebook. Theo đó, họ cắt giảm các chi phí quảng cáo truyền thống và chuyền dồn ngân sách sang quảng cáo trên facebook, vì quảng cáo trên facebook giúp họ tiếp cận khách hàng một cách chính xác hơn. Hiệu quả của quảng cáo facebook gần như hiển thị tức thời, vì vậy bạn có thể kiểm soát tính hiệu quả. Như vậy, bạn có thể thử chạy quảng cáo thí nghiệm trong một khoảng thời gian ngắn để kiểm nghiệm hiệu quả.


Một fanpage có lượt người theo dõi quá ít sẽ khó có thể chuyển đổi từ người theo dõi trở thành khác hàng của bạn, kèm theo đó lượt người theo dõi không nhiều sẽ không thể tạo dựng được sự tin tưởng của những ai chưa biết gì về doanh nghiệp của mình tỉ lệ chấp theo dõi sẽ không cao. Để có thể fanpage của bạn có thể để nhiều người biết đến, facebook cung cấp tính năng quảng cáo để bạn dễ dàng thực hiện được điều này.

Chạy quảng cáo trên facebook giúp bạn có thể tùy chỉnh được các nhóm đối tượng sẽ nhìn thấy mẫu fanepage quảng cáo của bạn để đảm bảo tính hiệu quả và tiết kiệm được ngân sách quảng cáo tối đa. Song song đó, bạn còn có thể được tài trợ thử chạy quảng cáo tăng like trong một thời gian để kiểm nghiệm kết quả.


Nền tảng Facebook Ads không ngừng được hoàn thiện hơn qua từng ngày, hãng Facebook không ngừng cập nhật các hình thức quảng cáo giúp các nhà quảng cáo có thể dễ dàng chọn được khách hàng mục tiêu và tiết kiệm được ngân sách quảng cáo. Do vậy, có thể nói trong một tương lai không xa, facebook sẽ trở thành một trang mạng tìm kiếm đứng trên toàn thế giới, thậm chí còn có thể vượt mặt các công cụ tìm kiếm của Google về số người dụng.

Nếu bạn chưa biết cách chạy quảng cáo fanpage facebook thì hãy tham khảo bài viết Hướng dẫn tự chạy quảng cáo facebook ads tại đường link http://metech.com.vn/news-huong-dan-tu-chay-quang-cao-facebook-ads-hieu-qua
Từ khóa:
Bình Luận: