Bbit
Tủ bếp gỗ đa năng cho không gian hẹp


Tủ bếp gỗ đa năng cho không gian hẹp

Tủ bếp gỗ dành cho những người đang đau đầu vì không gian bếp chật hẹp là 1 trong những giải pháp vô cùng hựu hiệu nhất hiện nay.

Tủ bếp gỗ đa năng cho không gian hẹp

1.Tủ bếp tích hợp trong 2 khối hộp

Nhiều bạn luôn đặt ra câu hỏi phải làm sao để bố trí nội thất cho bếp nhỏ hẹp tiết kiệm được tối đa không gian. Vậy những thiết kế bếp tích hợp khối hộp sẽ giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề này trong việc nấu nướng đều nằm trong 2 khối hợp chữ nhật màu sáng thanh mảnh là 1 trong những cách để tiết kiệm được nhiều không gian bếp nhất cho nhiều gia đình.
 
Còn về công năng thì từng hộp đều được chia rõ ràng 1 khối tủ bếp gỗ sẽ được tích hợp đầy đủ bồn rửa, bếp nấu cảm ứng với nhiều ngăn dựng, móc treo lưu trữ đồ dạc, còn khối tủ bếp gỗ còn lại sẽ được cấu tạo như bàn ăn và đảo bếp.

2.Tủ bếp gỗ dạng tủ

Ấn tượng đầu tiên khi nhìn vào thiết kế tủ bếp gỗ sồi đẹp (http://dogotamthu.com/tu-bep-go-soi-my-nga-nhap-khau-gia-re-tai-tphcm/này chính là trông chẳng khác gì 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn cả. Nhưng thực tế thì nó lại chính là 1 chiếc tủ bếp gỗ được tích hợp hoàn hảo của bếp nấu, tủ lạnh mini, lò nướng, bồn rửa, ổ cắm và bàn thái cũng như các ngăn lưu trữ.

3.Tủ bếp dạng bàn

Nhìn vào thì giống như 1 chiếc bàn học, tủ bếp gỗ dạng bàn này giúp cho các bà nội trợ có thể thoải mái bày biện đồ ăn nấu nướng. Sự tiện dụng của nó còn được thể hiện ở chổ thiết kế đặc biệt với ngăn chứa đồ. Nên bạn hoàn toàn có thể sắp xếp 1 cách gọn gàng và ngăn nắp mọi thứ chỉ trong 1 chiếc tủ bếp nhỏ bé.
 

4.Tủ bếp di động

Với những căn hộ nhỏ 1 phòng thì độ nội thất gấp gọn sẽ là 1 giải pháp tuyệt vời bởi tuy nhỏ gọn son vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng. Tủ bếp gỗ di động được thiết kế nhỏ gọn song vẫn đầy đủ các ngăn lưu trữ, bếp nấu, tủ lạnh và chân có bánh xe nên giúp bạn có thể di chuyển và lưu thông 1 cách dễ dàng. Mọi vật dụng nấu nướng đều có thể chưa được trong ngăn tủ bếp giúp mang lại sự thuận tiện tuyệt đối.
Bạn có thể mang nó đi tới bất kì đâu trong không gian bếp của mình để có thể tận hưởng cảm giác nấu nướng tuyệt vời. Đặc biệt là khi gia đình bạn muốn có 1 địa điểm ăn uống khác, bạn có thể di chuyển chiếc tủ bếp 1 cách dễ dàng và tận hướng bữa ăn tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu của mình.
 

Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu
Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Hotline: 0919.892.677 0906.875.815
Từ khóa:
Bình Luận: