Bbit
Dụng cụ hỗ trợ sơn cửa súng phun sơn Crossman


Dụng cụ hỗ trợ sơn cửa súng phun sơn Crossman

Việc sơn cửa sắt là một công việc đơn giản, nhưng để sơn được đẹp và đều thì không phải ai trong chúng ta cũng có thể làm tốt được, ngoài việc có kỹ năng làm việc tốt  thì đòi hỏi khi sử dụng súng phun sơn Crossman phải theo một trình tự nhất định.


Dùng súng phun sơn Crossman


Những lưu ý khi sơn cửa bằng súng phun sơn Crossman


Đầu nên nên sử dụng đúng loại sơn trong súng phun sơn Crossman dùng riêng cho kim loại, có khả năng chống nước và chống lại ánh nắng mặt trời mạnh, sau một thời gian thay đổi nhiệt độ cũng không lo bị bong tróc sơn. Khi phun sơn bạn cần phải dùng một lớp sơn lót lên cửa sắt trước như thế sẽ làm tăng thêm tuổi thọ khi dùng sơn giúp bạn không phải sửa chữa trong một thời gian dài.
Thời gian để phun cửa sắt là vào mùa hè là hợp lý nhất, thời tiết khô ráo nên việc bám sơn sẽ nhanh chóng và chắc chắn hơn.
Có thể tùy vào loại cửa sắt mà chúng ta sử dụng loại sơn phun súng khác nhau bạn có thể hỏi ý kiến của nhân viên tư vấn để lựa chọn được sơn phun phù hợp.

Các bước tiến hành phun sơn bằng súng phun sơn Crossman


Bước 1: lót một tấm lót bằng vải để bảo vệ khung sàn xung quanh chỗ làm việc để ngăn chặn lại những giọt sơn rơi xuống sàn.
Bước 2: khi cửa sắt bị gỉ sét bạn có thể dùng giấy nhám hoặc máy chà nhám để loại bỏ đi các lớp gỉ sét và lớp sơn cũ bên ngoài. Và đặc biệt lưu ý bạn cần phải mang đồ bảo hộ khẩu trang bảo hộ khi làm công việc này.

Sơn cửa bằng súng phun sơn Crossman

Bước 3: rửa sạch cửa sắt trước khi sơn, loại bỏ lớp dầu mỡ để đảm bảo kết quả tốt
Bước 4: sau khi đã làm sạch thì tiến hành sơn một lớp sơn lót bằng cọ nhỏ, giúp tăng tuổi thọ cửa sơn và làm giảm đi quá trình bị gỉ sét.
Bước 5: Phun tiếp lớp sơn thứ 2 bằng súng phun sơn Iwata (trungtamthietbi.com/sung-phun-son-iwata-w77-21g-7168.html)để đảm bảo một lớp sơn vững chắc có thể tồn tại lâu dài, để bảo tồn có thể sử dụng lại sau thời gian dài.
Vì vậy dụng cụ máy súng phun sơn Crossman là một dụng cụ hỗ trợ đắc lực để phun sơn cửa sắt. Để công việc diễn ra nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
Địa chỉ: 781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036
Email: info@trungtamthietbi.com

Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM
Từ khóa:
Bình Luận: