Bbit
Trong mùa khô – thực hiện lưu hồ sơ cần nhiều điều chú ý


Trong mùa khô – thực hiện lưu hồ sơ cần nhiều điều chú ý

Vì sao thực hiện lưu hồ sơ vào mùa khô gặp nhiều khó khăn


Không giống như mùa mưa không khí ẩm thấp, vào mùa khô thì chúng ta thực hiện luu ho so (http://www.luuhoso.com) sẽ không sợ bị ẩm mốc các loại hồ sơ nữa. Tuy nhiên lại sẽ có một trong những vấn đề khác phát sinh vào mùa khô. Khi vào mua khô, không khí khô sẽ khiến cho các phân tử bụi bay nhiều hơn trong không khí, tình trạng đóng bụi kho lưu sẽ đễn ra với tốc độ rất nhanh. Chỉ cần bạn bỏ mặt kho lưu 1 tuần không vệ sinh bụi bắm sẽ đóng đầy trong các loại kệ, hốc chứa hồ sơ.Mùa khô thì không khí không bị ẩm điều này có lợi cho các loại hồ sơ khi thực hiện luu ho so tuy nhiên, vào mùa khô thì bụi bặm nhẹ hơn do không chịu sức nặng của nước trong không khí ẩm, chúng bay lung tung hơn và dễ dàng bám vào các loại hồ sơ khiến chúng dễ bị ngả màu vàng do bụi bám và nhiệt độ quá cao. Trong mùa khô các loại hồ sơ cũng trở nên dòn hơn dễ gãy hơn nếu như chúng bị đóng bụi quá nhiều. Từ đó chúng ta cần phải thực hiện nhiều yếu tố tiện ích hơn.

Cách giải quyết khó khăn khi lưu hồ sơ vào mùa khô


Vậy chúng ta cần phải có những giải pháp, các cách để giải quyết tận gốc tình trạng khó khăn khi thực hiện lưu hồ sơ vào mùa khô để có thể đem lại cho chúng ta những nhu cầu thật hoàn chỉnh và những yếu tố thuận lợi hơn khi thực hiện lưu trữ hay lưu kho hồ sơ. Đầu tiên chúng ta cần phải giải quyết tình trạng bụi bặm. Về mặt khống chế bụi bặm chúng ta cần phải giữ cho kho luôn thông thoáng để giúp bụi được lưu thông ra ngoài hạn chế tồn đọng.
Và kế đó là phải biết phân lịch giữ vệ sinh cho kho lưu thường xuyên, thường xuyên thực hiện vệ sinh khô. Vệ sinh khô là các hình thức vệ sinh không dùng nước như dùng chổi quét, máy hút bụi để loại trừ đi thành phần bụi bắm trong kho lưu và cần thực hiện một cách thường xuyên nhất có thể để chúng ta có thể thực sự không chế được tình trạng kho lưu chứa quá nhiều bụi bặm mà chúng ta phải thực hiện thật kỹ càng để đảm bảo các vấn đề trên.

VINAMOVES - CÔNG TY CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ
Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
Tel: 08-62589547 – 08-62589548
Fax: 08-35562975
Từ khóa:
Bình Luận: