Bbit
Chia sẻ kinh doanh thành công nhờ chạy quảng cáo Facebook Ads


Chia sẻ kinh doanh thành công nhờ chạy quảng cáo Facebook Ads

Khi kênh Facebook đang được ngày càng nhiều người sử dụng thì việc quảng cáo Facebook ads càng được các doanh nghiệp, các nhân, người làm kinh doanh quan tâm. Nếu quảng cáo trên Facebook thành công thì lượng khách hàng có thể tăng lên một cách kỷ luật đối với một doanh nghiệp. Cụ thể như chia sẻ của một bạn kinh doanh online trên Facebook.

Theo như chia sẻ của bạn Nguyễn Xuân Phúc, sau khi tốt nghiệp bạn cũng xin việc đi làm như bao người khác nhưng làm một thời bạn nhận thấy nhiều điều không mấy hứng thú trong công việc hiện tại. Vì thế cô quyết định nộp đơn xin nghĩ việc sau hơn 6 tháng gắn bó, sau khi nghĩ việc cô quyết định kinh doanh online. Để thực hiện hiệu quả hơn cô dành một ít thời gian nghiêm cứu về cách bán hàng online trong thế kỷ công nghệ số này. Sao thời gian tìm hiểu, cô quyết định xây dựng một website và sử dụng Facebook là kênh để bạn ấy tiếp cần và tìm kiếm khách hàng.


Ban đầu sau khi xây dựng một website hoàn chỉnh thì cô bắt đầu bán hàng trên Facebook, thời gian đầu thì cò có bạn bè ủng hộ mua dùng, nhưng dần dần về sao thì lượng khách hàng ngày một ít dẫn và rồi gần như các bạn bè như quên lãng đi cô ấy, có khi nguyên cả tuần vẫn không có một khách hàng liên hệ để mua hàng hoặc xin từ vấn. Đây có thể là khoảng thời gian khủng hoảng nhất của cô. Nhận thấy cứ tiếp tục như thế này thì sẽ không thể duy trì được lâu và cô cũng cần tiền để chi tiêu nhiều thứ. Thế là cô quyết định tìm hiểu thêm về một số phương thức về Facebook Marketing. 

Cái đầu tiên mà cô tìm hiểu là về Facebook Ads và sau thời gian đắn đo đối chiều kết quả thì cô quyết định thuê một công ty dịch vụ chạy quảng cáo Metech (http://metech.com.vn). Với những tư vấn cần thiết chỉ sau một thời gian rất ngắn cô bắt đầu nhận được nhiều cuộc điện thoại lạ để đặt mua hàng, nhiều người inbox Facebook xin được tư vấn. Từ đó, việc kinh doanh ngày một phát triện và hiên tại cô phải thuê 2 shiper để đi giao hàng cho khách, mỗi tháng cao thu về hàng chục triệu đồng.

Như bạn thấy đó, hiện tại số người sử dụng Facebook để kinh doanh ngày một nhiều, không ít người cũng đã thất bại nhưng cũng không ít người đã thành công. Điều quan trọng là bạn biết cách tận dụng và khai thác Facebook hay không. Phải nhanh trí tìm ra hường giải khi rời vào tình cảnh khủng hoảng, thay đổi mình để thích nghi phát triển là điều cần thiết.

>>> Bài viết có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn tự chạy quảng cáo facebook ads hiệu quả
Từ khóa:
Bình Luận: