Bbit
Chọn màn cửa phòng khách phù hợp với ngôi nhà


Chọn màn cửa phòng khách phù hợp với ngôi nhà

Màu sắc của rèm che cửa phòng khách là yếu tố ảnh hưởng đến tổng thể của cả căn nhà chúng ta. Vì thế khi chọn mẫu màn cửa phòng khách đẹp chúng ta nên lưu ý nên lưu đến nội thất, cách trang trí ngôi nhà để chọn được rèm cửa phù hợp nhất.

Những nguyên tắc về màu sắc khi chọn màn cửa


Chúng ta có thể chọn rèm che cửa phòng khách theo các nguyên tắc phồi màu sau để có thể mang đến sự phù hợp, và đẹp mắt cho ngôi nhà.
  • Màu đỏ nên phối với màu xanh lá.
  • Màu cam hợp với màu xanh.
  • Màu đỏ hợp với màu xanh lam.
  • Màu tím hợp với màu vàng.

Hoặc chúng ta có thể chọn cách phối màu cho rèm cửa phòng khách theo màu sắc của tường nhưng tăng hoặc giảm màu sắc. Ví dụ như tường nhà bạn màu hồng đậm thì chúng ta có thẻ chọn những mẫu màn cửa phòng khách đẹp màu hồng phấn.


Ảnh hưởng của màu sắc đến tâm trạng


Những mẫu màn của phòng khách đẹp mang tông màu đậm sẽ cho chúng ta cảm giác hưng phấn, nhưng nhìn lâu sẽ cảm thấy khó chịu.

Rèm che cửa phòng khách mang tông màu nhạt tuy không làm phòng khách chúng ta nổi bật nhưng nó mang đến cảm giác nhẹ nhàng và thanh tao.
 

Cách chọn màu sắc của rèm cửa


Chọn màu sắc màn cửa theo màu sắc của tường và nội thất: Khi tường có màu nhạt thì chúng nên chọn rèm cửa có màu đậm hơn hoặc trung tính. Và ngược lại khi tường có màu đậm thì chúng ta có thể chọn MC màu nhạt. Như vậy sẽ đảm bảo sự hài hoà về màu sắc của màn cửa. Mang lại sự thanh lịch cho ngôi nhà.

Chọn màu sắc màn cửa theo tính chất của phòng khách. Với những ngôi nhà muốn mang đến sự nhộn nhịp ấm cúng cho phòng khách thì nên chọn những tông màu đậm. Muốn mang lại cảm giác bình yên và tao nhã thì nên chọn Mc có màu sắc nhạt.

Chọn màu sắc rèm cửa theo diện tích ngôi nhà. Nếu diện tích ngôi nhà chúng ta rộng rãi, thoải mái thì các bạn có thể chọn MC có màu đậm hoặc bông lớn. Vì mẫu màn cửa phòng khách đẹp có màu đậm hoặc bông lớn sẽ làm cho không gian chúng ta trở nên ấm áp hơn. Còn nếu không gian phòng khách chúng ta nhỏ thì nên chọn các màu nhạt, có bông nhỏ để mang đến cảm giác rộng rãi hơn.

Các bạn có nhu cầu muốn tham khảo các mẫu màn cửa phòng khách đẹp có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin chính xác về các mẫu rèm cửa che phòng khách.


VIỆT SUN BLINDSĐịa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Quận Bình Thạnh, Tp HCM
Điện thoại: 0909 36 7070 - (028) 35 100 479
Email: vsb@vietsunblinds.com
Website: http://mancuacanho.com
Trâm Anh
Từ khóa:
Bình Luận: