Bbit
Không gian cần thiết nhất định phải có trong nhà bếp


Không gian cần thiết nhất định phải có trong nhà bếp

Ngoài việc kết hợp hài hòa với các vật liệu có sẵn trong gian bếp thì tủ bếp gỗ còn có tính thẩm mỹ cao mang vẻ đẹp tự nhiên làm cho không gian thêm phần ấm cúng. Khiến cho tủ bếp gỗ thêm phần đặc biệt đảm bảo được tính hữu dụng của tủ bếp trong văn hóa người Việt.

Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên


Tủ bếp gỗ sồi bền màu theo thời gian, tủ bếp gỗ xoan đào dễ tìm khai thác nên có giá thành hợp lý, hơn nữa gỗ tự nhiên còn có độ bền cao, sau thời gian sử dụng thì giá trị của gỗ càng được gia tăng.
Vân gỗ chính là điểm nhấn để bạn có thể phân biệt được các loại gỗ khác nhau, những người am hiểu có thể nhìn vào vân gỗ là có thể xác định được đây là loại gỗ nào. Tùy vào sở thích của từng mà có thể chọn lựa vân và màu sắc gỗ khác nhau.


Ưu điểm của tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ sồi là có độ bền cao khi tiếp xúc với nước, được tẩm sấy kỹ lưỡng sơn bả để không hở mộng nên giá thành tủ bếp gỗ sẽ mắc hơn gỗ công nghiệp.
Từ một thân gỗ tự nhiên mà người thợ có thể chế tạo ra nhiều loại họa tiết gỗ khác nhau, điều này không thể làm với gỗ công nghiệp không thể ghép những tấm gỗ dày lại với nhau như gỗ công nghiệp.

Ý nghĩa của 5 khu vực tủ bếp


Khu vực chứa thực phẩm: đây là một không gian quan trọng vì nó dùng để chứa thực phẩm, lương thực, gạo, đồ hộp, tủ lạnh để bảo quản thực phẩm để không bị hư trong thời gian sử dụng dài ngày.
Khu vực để đồ dùng và bát đĩa: Là khu vực chứa các đồ lặt vặt, bát, đĩa, tô, thìa...khu vực này cần phải để khô và cao ráo, tránh cho dán với chuột chạy vào làm ổ.


Khu vực rửa: đây là chỗ dùng để rửa thực phẩm, rửa chén, rã đông thực phẩm, là một nơi không thể thiếu trong gian phòng bếp của tủ bếp gỗ (http://dogotamthu.com/tu-bep-go/).
Khu vực soạn: là khu vực làm việc chính, hầu hết các đồ ăn đều được chế biến tại đây
Khu vực nấu: chứa các bếp, lò vi song, máy hút mùi để tránh mùi đồ ăn bốc hơi lâu ngày tạo ra các phẩm vị làm ô nhiễm môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm.


Liên hệ với Cửa hàng đồ gỗ Tâm Thu
Địa chỉ: 303 Lê Trọng Tấn,P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Email: dogotamthu@gmail.com
Hotline: 0919.892.677 0906.875.815
Từ khóa:
Bình Luận: