Bbit
Sử dụng rèm sáo gỗ tự động giá rẻ cho ngôi nhà


Sử dụng rèm sáo gỗ tự động giá rẻ cho ngôi nhà

Rèm sáo gỗ giá rẻ tự động luôn được sử dụng trong nhiều công trình lớn hay các tòa nhà biệt thư, các căn phòng trong các chung cư hiện đại… Và khi mỗi ngày thế giới công nghệ này ngày càng một phát triển thì việc lao động thủ công sẽ dần được thay thế bằng các công cụ tự động.
Về công dụng thì rèm sáo gỗ được sử dụng để trang trí nhà, để cản nắng, cản sáng. Và rèm sáo gỗ thường có hai loại chính là rèm sáo gỗ thường và rèm sáo gỗ tự động. Trong đó loại rèm sáo gỗ giá rẻ tự động thì lại được sử dụng nhiều trong các công trình lớn hoặc các tòa nhà biệt thự, hay ở các căn phòng trong các tòa nhà chung cư hiện đại… Và sự thay đổi này không chỉ xảy ra ở thế giới mà ngay cả ở Việt Nam, việc ứng dụng rèm sáo gỗ tự động vào trong cuộc sống đã dần trở nên quen thuộc bởi do công nghệ ngày nay đang ngày càng phát triển rất nhanh.
 
Nếu như bạn là một người đam mê công nghệ, thích sự tiện nghi sang trọng, và thích khẳng định mình, cũng như bạn muốn ngôi nhà của mình sang trọng với đầy đủ hệ thống nội thất sang trọng. Cũng như bạn thường xuyên cảm thấy khó khăn trong việc kéo những tấm rèm cửa lớn, và khó khăn trong việc lau dọn bụi bẩn bám trên rèm do không được sử dụng thường xuyên… Vậy thì hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể giải quyết được những vấn đề đó.
 

Những ưu điểm của rèm sáo gỗ giá rẻ tự động

Vì mọi hoạt động của rèm đều sẽ thông qua các bộ vi xử lý nên sản phẩm có thể tích hợp được nhiều chức năng khác nhau như hẹn giờ, tự động mở rèm và báo cháy khi nhiệt độ trong phòng quá cao, tự động đóng rèm khi trời nắng… Ngoài ra thì loại rèm cửa này còn rất dễ dàng tích hợp với nhà thông minh, thông qua hệ thống phát tín hiệu hồng ngoại hoặc radio. Do đó mà thay vì phải kéo bằng tay để mở rèm thì giờ đây chủ nhà chỉ cần ngồi ở 1 nơi và nhấn nút điều khiển mà thôi.
Các chức năng của động cơ rèm sáo gỗ tự động:
-Động cơ DC hoạt động một cách nhẹ nhàng, êm ái và không gây ra bất kì tiếng ồn nào khi hoạt động.
-Công nghệ điều khiển cảm ứng, nhẹ nhàng kéo rèm để mở hoặc đóng màn.
-Có thể điều khiển được bằng tay trong trường hợp bị mất điện.
-Hành trình được cài đặt hoàn toàn tự động.
-Có chức năng cảm ứng có thể bật hoặc tắt. Và có bộ nhận song RF trong động cơ, có thể điều khiển qua mạng và kết nối dễ dàng với điện thông minh.
-Đây curoa có độ bền cao và có thể dùng cho các loại rèm nặng và sử dụng thường xuyên.
-Dễ lắp đặt và sử dụng.
 
Rèm sáo gỗ giá rẻ tự động có thể đóng mở và dừng ở bất kì vị trí nào bạn mong muốn. Nếu phòng rộng, nhiều rèm thì bạn có thể điều khiển độc lập hoặc đồng thời các rèm cùng một lúc. Thêm vào đó thì nhờ vào viết tích hợp dễ dàng với hệ thống nhà thông minh nên chỉ cần biết cách chọn rèm sáo gỗ công nghiệp là bạn sẽ có thể điều khiển đường rèm qua điện thoại hay internet mà không cần phải về nhà. Ngoài những khác biệt trên thì những sản phẩm này còn đem đến sự sang trọng và tiện nghi cho căn nhà.
Chỉ cần dành 1 chút thời gian để xem các mẫu rèm cửa của chúng tôi là bạn đã có thể sắm cho ngôi nhà của mình những sản phẩm nội thất thông minh nhất ngay hôm nay rồi.
CTY TNHH VIỆT SUN BLINDS
Địa chỉ: 34D Tăng Bạt Hổ, Phường 11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Điện Thoại : 0908 36 7070 Tell: 0909 36 7070
 
 
Từ khóa:
Bình Luận: