Bbit
Niềng răng sứ thẩm mỹ uy tín tại đâu?


Niềng răng sứ thẩm mỹ uy tín tại đâu?

Niềng răng sứ thẩm mỹ là phương pháp điều chỉnh những khiếm khuyết về răng như: răng hô, răng móm, răng mọc xô lệch, răng mọc thưa, răng mọc chen chúc… Nếu bạn cũng đang trong trường hợp này và mong muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để thực hiện phương pháp thẩm mỹ này cho răng, thì dừng bỏ qua bài viết hôm nay.

Quy trình niềng răng sứ thẩm mỹ


Quy trình niềng răng sứ thẩm mỹ thường kéo dài khá lâu và tốn nhiều thời gian, công sức của người niềng răng. Để có một hàm răng niềng hoàn chỉnh đỏi hỏi khách hàng phải có sự kiên trì, thực hiện theo đúng hướng dẫn của nha sĩ. 
Thời gian niềng răng sứ thẩm mĩ thường kéo dài từ 1 – 2 năm hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào tình trạng răng hiện tại của bạn. Trong đó, quy trình niềng răng sứ thẩm mĩ bao gồm các bước như sau:
Bước 1: Khám và chụp phim  để xác định răng của bạn đang gặp phải vấn đề khiếm khuyết gì.
Bước 2: Tư vấn và lập phác đồ điều trị. Lúc này nha sĩ sẽ cho bạn biết tình trạng răng hiện tại của bạn, loại mắc cài phù hợp, điều kiện, thời gian và chi phí điều trị.
Bước 3: Làm sạch răng, bắt đầu từ việc cạo vôi răng, đánh bóng răng, trám răng, cho đến nhổ răng khôn nếu cần thiết.

Image result for cạo vôi răng
Làm sạch răng trước khi gắn mắc cài

Bước 4: Lắp mắc cài
Bước 5: Đeo mắc cài và tái khám. Bệnh nhân cần tái khám theo đúng lịch hẹn của nha sĩ.
Bước 6: Tháo mắc cài. Sau khi tháo mắc cài, bạn cần phải làm theo hướng dẫn của bác sĩ để đảm bảo răng giữ đúng vị trí và tránh tái phát sau niềng.

Niềng răng sứ thẩm mĩ uy tín tại đâu?


Quy trình niềng răng sứ thẩm mỹ thành công sẽ giúp bạn cải thiện hoàn toàn những khiếm khuyết về nha chu của mình, đồng thời giúp khuôn mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn. 
Tuy nhiên, có nhiều trường hợp sau khi niềng răng thẩm mĩ xong tình trạng răng của bạn không thay đổi bao nhiêu. Điều này phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở nha khoa mà bạn lựa chọn để niềng răng.
Bởi thế việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín là điều vô cùng quan trọng. Nhất là khi nơi bạn lựa chọn phải đảm bảo các yếu tố sau:
Bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm: sẽ đưa ra cho khách hàng một phác đồ điều trị hợp lý nhất, nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc nhưng vẫn đảm bảo độ hiệu quả và khả năng thành công cao nhất.

Image result for niềng răng
Niềng răng sứ uy tín tại đâu?

Cơ sở nha khoa phải có đầy đủ trang thiết bị, máy móc, công nghệ hiện đại nhằm phục vụ cho công việc niềng răng, đảm bảo sự chính xác và an toàn trong quá trình điều trị răng cho khách.
Phòng khám phải uy tín và có quy trình niềng răng sứ rõ ràng; có kí hợp đồng chỉnh nha;  có các mức hỗ trợ trả góp và các mức chính sách về giá dành cho khách hàng.
Tất cả những điều đó bạn có thể tìm thấy tại địa chỉ niềng răng uy tín TPHCM - Nha khoa Đại Nam, hoặc một số phòng khám chất lượng khác tại khu vực Sài Gòn. 
Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm đến và thực hiện cuộc tiểu phẫu răng hàm tại những địa chỉ gợi ý như trên. Chúc bạn mau chóng có được nụ cười như mong ước!


NHA KHOAN ĐẠI NAM
Trụ sở chính: 179 - 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, TPHCM
SĐT: 028 39256666 hoặc 0964444999
Email: marketingonline.dainam@gmail.com

Từ khóa:
Bình Luận: