Bbit
Điều bạn cần chú ý khi bố trí văn phòng theo phong thủy


Điều bạn cần chú ý khi bố trí văn phòng theo phong thủy


Khi bạn đang có ý định bố trí văn phòng theo phong thủy thì bạn cần chú ý đến những điều được chúng tôi đề cập ở bài viết này. Việc thiết kế nội thất cũng như bố trí văn phòng để có thể tốt cho phong thủy sẽ góp phần giúp bạn có được năng lượng để phát triển công việc tốt đẹp và lâu dài.

Mặt dù hiện nay có rất nhiều văn phòng mang rất nhiều kiểu dáng cũng như cách bố trí nhưng chung quy lại sẽ tuân thủ theo một số điều kiện để đáp ứng được quy chuẩn phong thủy.

Sau đây chúng tôi xin đưa ra những yếu tố giúp bạn bố trí văn phòng theo phong thủy một cách hợp lý và đơn giản nhất nhằm thu hút những may mắn tài lộc cho công việc của bạn.

Bố trí văn phòng theo phong thủy


Vật liệu tạo nên văn phòng


Điểm đầu tiên được chúng tôi đề cập đến không gì khác đó là vật liệu xây dựng nội thất văn phòng làm việc của bạn.

Bởi vì vốn dĩ mỗi người sinh ra vào các năm khác nhau sẽ mang trên mình một số mệnh khác nhau chẳng hạn như: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ. Và tùy thuộc vào mỗi mệnh mà chúng ta sẽ lựa chọn những vật liệu phù hợp cho họ.


Chất liệu làm nên văn phòng luôn là vấn đề được nhắc đến đầu tiên


Điển hình là người mệnh kim sẽ phù hợp với các vật liệu như kim loại và thủy tinh, đá hoa cương và gốm sứ. Người mệnh Mộc sẽ hợp với gỗ tre, gỗ giấy,… và đặc biệt người mệnh này tránh các vật liệu liên quan đến kim khí.

Người mệnh Thủy sẽ hợp với Kim loại, thủy tinh, đá hoa cương, cẩm thạch và gốm sứ. Nội thất văn phòng của người mệnh này thường sẽ rất đơn giản.

Người mệnh Hỏa tương thích với chất liệu gỗ và cuối cùng người mệnh Thổ sẽ hợp với chất liệu gốm, sứ và đá.

Việc bố trí văn phòng theo phong thủy cho từng mệnh sẽ phụ thuộc chính vào chất liệu nên mỗi  khi lựa chọn bạn nên lưu ý.

Màu sắc phù hợp mỗi mệnh


Được nhắc đến là một trong các yếu tố gắn liền trong cuộc sống của mỗi mệnh phong thủy. Việc sử dụng màu sắc hợp lý sẽ đem lại sự cân bằng, điều hòa và ổn định được các yếu tố ngũ hành. Và mỗi mệnh sẽ có một màu sắc phù hợp riêng cho mình.

Nếu như người mệnh Kim phù màu vàng, màu trắng cùng xám bạc và khắc với màu đỏ, màu hồng. Thì người mệnh Mộc sẽ tương thích với các màu đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh lá cây và khắc với màu vàng đậm, màu nâu đất, trắn bạc và vàng nhạt.

Người mệnh Thủy sẽ hợp với màu đen và trắng, khắc với màu đỏ, cam, tím, vàng, xanh lá cây.

Đến người mệnh Hỏa sẽ hợp với các màu đỏ, xanh lá cây, tím và cam. Khắc với các màu đen, xám, xanh, xanh biễn sẫm, vàng và nâu đất. Và cuối cùng người mệnh Thổ sẽ hợp với màu vàng, đỏ, hồng, cam và tím, khắc với xanh lục đậm, xanh da trời và xanh lá cây.


Màu sắc cũng chính là điểm đáng lưu ý


Tùy theo mỗi màu sắc phù hợp với mệnh chúng ta sẽ có hướng bố trí văn phòng theo phong thủy riêng để góp phần đem lại may mắn và tại vận cho chủ nhân.

Phương hướng trong mọi công việc


Việc xác định đương hướng bố trí bàn làm việc theo mệnh sẽ góp phần cho công việc trở nên thành đạt vượt bật. Nếu xác định tốt chúng ta sẽ giúp cho gia chủ thu hút được nguồn tài khí, hưng vượng và góp phần chiêu tài hút lộc làm cho công việc trở nên thành đạt hơn.

Kiểu dáng thiết kế


Bố trí văn phòng theo phong thủy còn phụ thuộc vào kiểu dáng thiết kế văn phòng của chính bạn.

Điển hình trong kiểu dáng liên quan đến các hình mẫu, tất cả đều có ý nghĩa riêng của nó nên mỗi sự thiết kế hay bố trí sẽ có lợi ích hoàn toàn khác nhau.
Tránh sử dụng các vật sắc nhọn mang sát khí để trang trí văn phòng, điều đó sẽ mang lại cho chủ nhân rất nhiều ảnh hưởng xấu đến tài vận.

Hiện nay chúng tôi các các mẫu văn phòng cho thuê tại quận 10 phù hợp với cách bố trí văn phòng theo phong thủy, các bạn có thể tham khảo tại link sau:

https://www.newoffice.vn/van-phong-cho-thue-quan-10.html


Từ khóa:
Bình Luận: